น้าสาวให้หลานเล่นเสียว

เมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กอายุ  5 ขวบเห็นจะได้ครับ ผมจำได้ว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งผมอยู่บ้านกับน้าเพียงสองคน  น้าผมอายุประมาณ น่าจะ30 กว่า วันนั้นผมกำลังนั่งเล่นอยู่ตามประสาเด็กนั่นแหละ จู่ๆน้าสาวก็เรียกให้ผมไปหาในห้อง พอไปถึงผมเห็นน้านุ่งกระโจมอกด้วยผ้าถุงครับ แกเรียกให้ผมเข้าไปหาใกล้ๆ มานี่ก่อนน้ามีอะไรให้ดู จากนั้นน้าก็ดึงผ้าถุงขึ้นไปพันที่เอวครับ ผมเห็นหีน้ามีขนเล็กน้อย แกจับมือผมไปแหย่ที่หีแก บอกว่าให้ชักเข้าชักออกในรู ผมก็ทำตาม ตอนนั้นไม่รู้เรื่องอะไรทั้งสิ้น ไม่มีอารมณ์ทางเพศหรอก เพราะว่ายังเด็กมากแค่ห้าขวบเอง  น้าแกครางไปด้วยครับ หาบใจกระเส่าหอบถี่ๆ

เหมือนกับคนที่เพิ่งวิ่งมาเหนื่อยๆ จากนั้นแกก็เอามือมาจับที่ควยผมเอามือบีบไปมาจนมันแข็งขึ้น เป็นธรรมดาที่มีมือมาจับเล่นมันจะแข็งขึ้นมาทันที แกจับควยผมเล่นถอกเข้าถอกออกจนผมเจ็บควยไปหมดครับ จากนั้นผมจำได้ว่าเห็นแกเอามือของผมแหย่เข้าๆออกๆ แกจับมือผมเอาไปถูไปถูมาตามร่อง ไปหยุดที่ติ่งเสียว ปากก็ร้องคราง ….ซี๊ดดด…อูวววว…” ด้วยความเสียวครับ ผมยิ่งบี้ยิ่งสนุกมือมากเพราะมันนิ่มๆ แกบอกว่าบี้แรงๆๆๆ…ผมก็เอามือถูไปถูมาตามร่องไปเรื่อยจนแกบอกให้หยุด จากนั้นสงสัยแกทนไม่ไหวแล้วครับ รีบอุ้มผมไปวางที่เตียงแกเอาหีที่กำลังเงี่ยนอยู่มาจ่อที่ควยผมแล้วดันเข้า

ควยตอนนี้มันเล็กมากมันเข้าไปในรุหีน้าสาวอย่างง่ายดาย แกขยับก้นไปมา ผมเองรู้สึกว่าสนุกมาก อยากจะฉี่รดออกมา เหมือนกับปวดฉี่ครับ ส่วนน้าก็เร่งขยับก้นแรงเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนแกร้องออกมา…”โอ๊ะ..อ่า..”แล้วแกก็กอดผมแน่น ผมถูกแกทำแบบนี้เกือบทุกวันครับ บ่อยๆมาก ในเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้านแกจะทำกับผมแบบนี้ทั้งวัน เรื่องนี้ปิดเป็นความลับนะ อย่าบอกใคร แกจะเน้นผมตลอดไม่ให้บอกใครเด็ดขาด มิฉะนั้นจะทำโทษ  มีอยู่ครั้งหนึ่ง แกชวนผมไปอาบน้ำ แกแก้ผ้าออกหมดจนเปลือยเปล่า แกบออกให้ผมนั่งเหยียดขาเอาหลังพิงห้องน้ำ จากนั้นแกก็หย่อนก้นอวบๆของแกลงมาจับควยผมจ่อที่รูแล้วแกก็ขยับหมุนก้นไปมาอย่างสนุกสนาน ผมเองก็ชอบครับ จนกระแกได้แต่งงานไปผมจึงไม่ได้เล่นเสียวกับแกอีกเลย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

11 − five =