เรื่องxxxเด็กมันแอบดูเลยทำโทษ

ผมอายุ 30 ปีเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊เป็นพิเศษและชอบชักว่าวในห้องน้ำบ่อยๆ ห้องน้ำที่บ้านผมเป็นห้องน้ำที่ทำด้วยสังกะสีล้อมรอบครับ เวลาอาบน้ำจะต้องระวังเป็นพิเศษครับ เนื่องจากว่าหลานสาวผมวัย10 ขวบที่แก่แดดชอบแอบดูผมเวลาอาบน้ำบ่อยๆครับ เป็นแบบนี้มาหลายครั้งแล้วครับ วันนี้ก็เช่นเดียวกันตอนเย็นผมได้อาบน้ำตามปกติ ห้องน้ำบ้านผมจะอยู่หลังบ้านที่ติดรั้วกับบ้านของพี่สาวครับ เย็นวันนี้ผมรู้สึกเงี่ยนมากเนื่องจากไม่ได้ชักว่าวมานานหลายวันแล้ว ก็เลยเผลอกเอามือรูดควยเล่นเบาๆทำให้เสียวมาก ผมก็เลยจัดการชักว่าวเลยครับ

เสียงเหมือนกับคนเดินที่หลังห้องน้ำ ผมรู้ทันทีว่าเป็นหลานสาวอย่างแน่นอนที่แอบดู ผมแกล้งทำไม่รู้ไหนๆหลานสาวก็เห็นควยผมแล้ว ผมจึงชักว่าวให้หลานสาวดูเลยครับ ผมชักว่าวนานมากจนน้ำแตกพุ่งออกมาใส่ฝาห้องน้ำจากนั้นก็รีบอาบน้ำเข้าบ้านไป ตื่นเช้าขึ้นมาเจอหลานสาวที่หน้าสีหน้าหลานสาวดูแปลกๆครับ คงจะเป็นเรื่องที่แอบดูผมอาบน้ำแต่ครั้งนี้เห็นผมชักว่าวจนน้ำแตกคงตื่นเต้นน่าดูเลยครับ วันนั้นหลานสาวอยู่บ้านคนเดียวครับ พี่สาวไปทำงาน ผมจึงไปที่บ้านเห็นหลานสาวนั่งอยู่คนเดียวผมจึงเรียกมาถามว่า” น้ารู้นะว่าหนูแอบดูน้าอาบน้ำบ่อยๆ

เมื่อคืนเห็นน้าทำอะไรบ้างบอกมา…” หลานสาวก้มหน้าไม่พูดทำอายๆครับ ผมรู้สึกเกิดอารมณ์ขึ้นมาแบบแปลกๆบอกหลานสาวว่า”วันนี้น้าต้องทำโทษล่ะ” พูดจบผมก็จับหลานสาวแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับจนผมเห็นหลานสาวอวบอูมไร้ขนผมปล้ำหลานสาวตัวเองด้วยความโมโหที่ชอบแอบดูผมอาบน้ำ เด็กแกแดดแบบนี้ต้องสั่งสอนซะบ้าง ผมเอามือจับหีหลานสาวกดนิ้วลงไปตามรอยแยกลากขึ้นลากลงด้วยความหื่นกลัดมันส์ มันลื่นๆมือที่เต็มไปด้วยน้ำเมือกที่หลั่งออกมาจากหีหลานสาวครับ ผมตอนนี้ควยมันแข็งโด่ขึ้นมา

ผมจับมือหลานสาวมาจับควยผมบอกว่า”จับควยน้าดูสิแอบดูควยน้าบ่อยๆวันนี้ลองจับรูดดูสิสนุกนะ” หลานสาวจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆอย่างอัตโนมัติ จนผมเสียวไปหมดเลยครับ ผมบอกให้หลานสาวอมควยหลานสาวไม่กล้าอมก็เลยเอาควยจ่อที่ปากหลานสาวดันเข้าไป จนควยผมเข้าไปได้แค่หัวหลานสาวเอาลิ้นเลียอมดูดทำให้ผมเสียวมากเลยครับยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ จนทำให้น้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งออกมาใส่ปากหลานสาวจนเลอะเต็มปากหลานสาวเลยครับ เสร็จผมบอกหลานสาวห้ามบอกใครนะ ทุกวันตั้งแต่นั้นมาผมไม่ต้องกลัวหลานสาวแอบดูผมอาบน้ำอีกแล้วครับ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

20 + nine =