pornเพื่อนสาวเล่นของปลอม

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมได้ไปหาเพื่อนที่หอพักครับ เพื่อนหญิงคนนี้ยังไม่มีแฟน จนผมต้องมักจะล้อเล่นแซวเพื่อนหญิงคนนี้บ่อยๆว่าทำไมไม่หาแฟนสักคน เริ่มหนาวแล้วนะ มันบอกว่าอยู่เป็นโสดแบบนี้ดีกว่า อิสระดี ผมเลยพูดว่าแต่มันไม่สนุกนะสิ พูดแล้วหัวเราะ ผมกับเพื่อนตอนนั้นเราเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเราได้เช่าหอพักรวม อยู่อยู่คนละห้องครับ  หอพักสมัยนั้นเป็นบ้านไม้เป็นห้องแถว ตอนกลางวันวันนั้นเพื่อนมันบอกว่า วันนี้ไม่ได้ไปเรียนนะบอกอาจารย์ด้วยรู้สึกไม่ค่อยสบาย วันนั้นผมเลยไปเรียนคนเดียวครับ ทุกวันจะพาเพื่อนหญิงซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์มาเรียนด้วย

วันนั้นตอนกลางวันหลังจากที่พักเที่ยงแล้ว คิดเป็นห่วงเพื่อนขึ้นมา ว่าจะไปดูสักหน่อยเห็นบอกว่าไม่สบาย ผมเอารถเครื่องจอดที่หน้าหอพักเดินเข้าไปที่หอพักเงียบมากไม่มีใครเลยครับ เพราะทุกคนไปเรียนกันหมด ผมเดินผ่านห้องเพื่อนหญิงก็ได้ยินเสียงเสียวครับ เป็นเสียงครางกระเส่าออกมาเหมือนกับเสียงหนังโป๊  ผมรู้ทันทีว่าเพื่อนหญิงคงเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมากเพราะเป็นโสดมานานเลยตกเบ็ดในห้อง คิดแค่นี้ผมเสียวควยขึ้นมาทันทีครับ ต่อมาผมอยากจะรู้ว่าเพื่อนหญิงคนนี้มันตกเบ็ดอย่างไร ด้วยความอยากรู้ผมจึงหาที่แอบดูครับ

ก็ไปเจอรูอยู่รูหนึ่งจึงแอบดูผมเห็นในห้องอย่างชัดเจน เพื่อนหญิงนอนหงายถ่างขาอ้าซ่าครับ ในมือมีควยปลอมขนาดปานกลาง ไม่รู้ว่าเพื่อนหญิงไปเอามาจากที่ไหนครับ ไม่เห็นรู้เลย จับควยปลอมเอาจ่อที่แตดแหลมๆ แตดเพื่อหญิงทั้งยาวทั้งแหลมมากเห็นแล้วอยากเอาลิ้นตวัดเลียจริงๆครับ  เพื่อนหญิงเอาควยปลอมนั้นบดขยี้ตรงแตดอย่างเสียวซ่าน ทำอยู่นานจึงเอาควยปลอมจ่อเข้ารูหีแดงๆ แล้วค่อยดันเข้าไปเบาๆจนควยปลอมเข้าไปจนมิดลำเลยครับ  รูหีปลิ้นเข้าปลิ้นออก ทำให้ผมเสียวควยมากเลยครับ เผลอเอามือไปจับควยรูดขึ้นรูดลงๆอย่างหื่นกระหายครับ

เพื่อนหญิงร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาส่งเสียงเสียวออกแบบหนังโป๊ ผมเองก็รัวมือชักว่าวตามอย่างสุดสุดๆเช่นกันครับ  ไม่เชื่อเชื่อเลยว่าเพื่อนหญิงคนนี้จะเซ็กส์จัดขนาดนี้ บอกว่าไม่สนใจผู้ชายอยากอยู่คนเดียว เป็นอิสระดี ที่แท้ก็มีความต้องการรุนแรงมาก ผมชักว่าวตามจนน้ำแตกไปก่อน  เพื่อนหญิงดันควยปลอมเข้าๆอออกๆในรูหีอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ จนร่างเพื่อนหญิงเกร็งกระตุกเสร็จไปในที่สุด ผมรีบหนีออกมาไปเรียนต่อ ภาพเพื่อนช่วยตัวเองยังติดอยู่ไม่หายครับ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − ten =