เย็ดกับน้าเพื่อน โคตรเสียว

ผมเป็นคนที่ขี้อายมากครับ ไม่ค่อยพูดกับผู้หญิงสักเท่าไหร่ เป็นคนที่เก็บตัวมากแต่หมกมุ่นอยู่หนังสือโป๊ หนังเอ็กหนังโป๊ ผมไม่ค่อยแสดงออกครับ คนอื่นคิดว่าผมเป็นคนดีสุภาพเรียบร้อย ที่แท้จริงผมเป็นคนที่ลกมามากๆครับ  จนเพื่อนเห็นว่าผมเป็นคนดี มันบอกว่ามีน้าสาวคนหนึ่งเป็นน้าแท้ๆของมันครับ ยังไม่เคยมีสามีมาก่อนอยากจะติดต่อให้ผมครับ ทีแรกผมไม่สนครับ แต่พอเห็นรู๔ปเท่านั้นครับ ผมรู้สึกชอบขึ้นมาทันทีครับ รูปร่างอวบอั๋นขาว ผมจินตนาการถึงส่วนโค้งส่วนเว้า คิดแล้วควยแข็งขึ้นมาทันทีทันใดครับ ผมตอบตกลงกับเพื่อนไปครับว่า “ลองพากูไปบ้านมึงหน่อยได้ไหม อยากเจอน้าสาวมึง” พอวันอาทิตย์โรงงานปิดครับเพื่อนก็ไดไชวนผมไปที่บ้านมันตามที่ได้สัญญาไว้

พอไปถึงบ้านเพื่อนเท่านั้นแหละครับ ผมมองหาน้าสาวเพื่อนแต่ไม่เห็น เพื่อนมันจึงถามแม่ว่า”น้าออยไปไหน” ได้รับคำตอบว่าไปเที่ยวกับเพื่อนที่บ้านใหม่ สงสัยตอนเย็นคงเมามาอีกกแล้ว ผมเพิ่งมาร่าน้าสาวเพื่อนเป็นคนที่ชอบดื่มเหล้าเป็นอย่างมากครับ  แต่ไม่เป็นไรเราเล่นหนังโป๊นอกจออย่างเดียวเรื่องอื่นไม่สนใจ ขอให้ได้เย็ดก็พอแล้ว วันนั้นผมรอดูน้าสาวที่บ้านเพื่อนทั้งวันครับ จนเย็นใกล้ผมจะกลับบ้าน น้าสาวเพื่อนก็มาครับ มีรถกระบะมาจอดที่หน้าบ้านเพื่อน เสียงผู้หญิงสิบกว่าคนตบมือร้องเพลงเทเหล้าให้กันอย่างสนุกสนาน น้าสาวเพื่อนเมามากเลยครับหน้าแดงมาก เพื่อนผมแนะนำให้รู้จักผมยกมือไหว้น้าสาวเพื่อน น้าสาวเพื่อนเดินมาใกล้ผมจนเนื้อตัวติดกันครับ ท่าทางจะชอบผมด้วยเพื่อนได้เปิดทางให้ผมเป็นคนจีบน้าสาวตัวเอง คืนนั้นผมได้นอนค้างที่บ้านเพื่อนครับมันเป็นแผนของเพื่อนผมเอง

เพื่อนผมอยากให้น้าสาวเล่นหนังโป๊นอกจอกันผมครับ คืนนั้นเพื่อนผมแอบปลดล็อคกลอนประตูห้องนอนของน้าสาวครับ พอตอนดึกเพื่อนได้ให้ผมเข้าไปในห้องน้าสาวทันที ผมถลกชุดนอนน้าสาวเพื่อนขึ้นไปเบาๆครับ ดึงกางเกงในลงมาจนเห็นหีน้าสาวเพื่อนเกลี้ยงเกลาไม่มีขนเลยสักเส้นผมจับขาน้าสาวเพื่อนถ่างออกเอาควยจ่อเข้าไปในรูหีทันทีครับกดดันเข้าไปจนมิดผมขยับเข้าๆออกๆจนถี่ยิบ น้าสาวเมามากไม่ตื่น ผมเลยเร่งเครื่องอย่างแรงและเร็วสุดๆ  จนผมปล่อยน้ำออกมาใส่รูหีน้าสาวเพื่อนเต็มไปหมด แล้วก็นอนที่นั่นจนสว่างตื่นขึ้นมาน้าสาวเพื่อนโวยวายมาก บอกให้ผมรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น ผมเลยได้แต่งงานกับน้าสาวเพื่อนจริงๆครับ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

four × five =