โดนเด็กหญิงไทยใหญ่รุมเสียว

ที่ท่าน้ำลำคลองแห่งหนึ่งในอำเภอแม่สาย ในเวลาตอนกลาง ช่วงหน้าร้อน จะมีบรรดาเด็กและผู้ใหญ่ มาอาบน้ำเล่นน้ำกัน ส่วนมากจะเป็นเด็กหญิงชาวไทยใหญ่  ที่สำคัญเด็กไทยใหญ่จะแก้ผ้าเล่นน้ำกันหมดครับ เด็กสมัยนั้นอายุสิบสองสิบสาม ยังแก้ผ้าอาบน้ำอย่างไม่อายกันเลยครับ   วันนั้นผมก็รู้สกร้อนก็เลยไปเล่นน้ำที่ท่าน้ำเหมือนเดิมครับ ได้เจอเด็กสาวไทยใหญ่ อายุ สิบเอ็ดสิบสอง ประมาณสี่ห้าคน กำลังเล่นน้ำอยู่อย่างสนุกสนาน แก้ผ้าอาบกันหมดครับ  เห็นหีแต่ละคนอวบอูมไร้ขนทั้งนั้นเลย ผมผู้ชายคนเดียวอยู่ในที่นั่นไม่กล้าแก้ผ้าครับ อายผู้หญิงทั้งหลาย

พวกผู้หญิงเหล่านั้นบอกให้ผมแก้เหมือนกับพวกเขา แต่ผมไม่กล้าครับ และตอนนี้ควยกำลังแข็งอยู่ในกางเกงด้วย จนมันตุงกางเกงไปหมด  ในเมื่อผมไม่แกพวกเด็กทั้งห้าคนก็กรูเข้ามารุมถอดกางเกงขาสั้นของผมออกครับ ผมพยายามจะหนี แต่ถูกจับแขนไว้อีกก็ดึงกางเกงของผมลง จนท่อนควยผมดีดผึงออกมาต่อหน้าทั้งห้าคน จนเด็กหญิงพวกนั้นมองด้วยตาค้าง  ผมรีบเอามือมาปิดกุมไว้ ด้วยความอาย  สิ่งที่ผมไม่คาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้นครับ พวกเด็กหญิงทั้งห้าคน เข้ามารุมจับควย แล้วกดผมล้มลงอีกคนก็จับควยผมรูดเล่นขึ้นๆลงๆ ส่งเสียงหัวเราะดังลั่น  ผมดิ้นไปมา

จากนั้นอีกคนขึ้นมาบนตัวผมเอามือแหวกให้อ้าออกจับควยผมถูไถแล้วเสียบเข้าหีแต่มันไม่เข้า หลุดไปหลุดไป เด็กหญิงคนนั้นเลยหยุดทำ และเพื่อนอีกสี่คนก็เปลี่ยนกันขึ้นครับ  เป็นเพราะพวกเขากลัวเจ็บเลยไม่กล้าเอาควยเสียบ ได้แต่เอาถูไถที่ติ่งเสียว จนผมเสียวน้ำใกล้จะแตก บอกให้พวกเขาหยุด  แต่เขาไม่ยอมฟังเสียงยังคงจับควยผมบดขยี้กับติ่งเสียวอย่างเมามัน จนน้ำผมพุ่งปรี๊ดๆๆออกมาใส่หีเลอะเต็มไปหมด จนพวกเด็กหญิงเหล่านั้น ร้องกรี๊ดออกมา ด้วยความตื่นเต้น ที่เขาไม่เคยน้ำเงี่ยนมาก่อน   ควยผมน้ำออกไปแล้วมันก็อ่อนตัวลงครับ

แต่พวกเขาไม่หยุดยังคงจับมันเล่นรูดไปมาจนผมเจ็บไปหมด ได้ยินพวกเขาคุยกันว่า มึงลองอมเหมือนในหนังเอ็กดูสิ  จากนั้นอีกคนก็ก้มลงดูดควยผมจนมันแข็งขึ้นอีกครั้ง ทีนี้เขาก็ผลัดเปลี่ยนกันลองอมจนครบทั้งห้าคน  จนผมเสียวไม่รู้จะพูดยังไง ในที่สุดน้ำผมก็มาแตกใส่ปากเด็กคนสูดท้ายครับ  จนเขาต้องรีบคายถ่มน้ำลายออก จากนั้นผมก็รีบใส่กางเกงครับ มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ เด็กสมัยนั้นตอนนี้คิดว่าอายุ 40 ขึ้นทุกคนครับ มันผ่านมานานแล้ว จึงเอามาแชร์ต่อครับ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

16 − fifteen =