แอบดูน้าสาวดูหนังโป๊ตีฉิ่งกับพี่สาว

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมได้ไปเจอโดยบังเอิญครับ เป็นเรื่องน้าสาววัย 40 ปีตีฉิ่งกับพี่สาวผมวัย 30 ปีครับ คนละรุ่นกันเลยไม่รู้ว่าเขาทำกันได้อย่างไร ผมเพิ่งมารู้ความลับในวันนี้เองครับ กลางวันแสกในวันนั้นผมได้กลับมาจากบ้านเพื่อน จำได้ว่าวันนั้นเป็นวันเสาร์ครับ  บ้านผมเป็นบ้านหลังใหญ่อยู่ด้วยกันหลายคนครับรวมทั้งน้าสาวก็มาอยู่ด้วยน้าสาวอายุ 40 ปีแต่ยังไม่ได้แต่งงานเพราะว่าแกเป็นทอมครับ ส่วนพี่สาวผมนั้นไม่รู้เหมือนกันครับว่ามีรสนิยมชอบผู้หญิงด้วยกันครับ ผมทำงานเป็นเจ้าหน้าที่การเงินแห่งหนึ่ง

ผมได้กลับมาทานข้าวบ้านในตอนกลางวัน ตามปกติผมจะทานที่ทำงานครับ แต่วันนี้ผมลืมกระเป๋าตังเลยกลับมาเอา พอไปถึงบ้านก็ได้ยินเสียงพี่สาวร้องครางออกมาด้วยความเสียว เสียงแบบนี้มันเป็นเสียงเสียวเหมือนกับตอนที่ผมได้ดูหนังxเลยครับ ผมสงสัยว่าพี่สาวเอาหนุ่มที่ไหนมาเล่นเสียว ทุกครั้งก็ไม่เห็นพี่สาวคบกับผู้ชายคนไหนเลย ในบ้านก็มีแต่น้าสาวซึ่งเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ผมสงสัยเป็นอย่างมากจึงย่องเข้าไปแอบดูที่รอยฝาข้างๆซึ่งเป็นห้องติดกับห้องผม  ภาพที่ผมเห็นแทบผงะเลยครับ

พี่สาวนอนหงายเปลือยกายล่อนจ้อนให้น้าสาวเลียหีอยู่อย่างเมามันส์ส่วนน้าสาวบั้นท้ายขาวโพลนโก่งโค้งมาทางผมเห็นกลีบหีล้นออกมาห้าสาวนั้นใหญ่มากเลยครับ  น้าสาวกำลังเอาลิ้นเลียที่หีพี่สาวอยู่อย่างไม่รังเกียจเลย แกเลียหีพี่สาวผมอยู่นานกว่าสิบนาที จากนั้นน้าสาวกับพี่สาวก็อ้าขาออกจากกันตีฉิ่งกันเลยครับ  เวลาที่ทั้งสองเอาหีเสียดสีกันผมเห็นน้ำเมือกใสๆเยิ้มออกมาติดกันเลยครับ สร้างความตื่นเต้นให้ผมเป็นอย่างมากเลยครับ ผมเพิ่งเห็นเป็นครั้งแรกจริงๆ เคยดูหนังxมาบ้างแต่ไม่ชัดเจนขนาดนี้

ทั้งสองร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ ส่วนผมเองทนไม่ไหวแล้วครับ รูดควยไปด้วย ผมยอมรับว่าเงี่ยนมากๆ ทั้งสองตีฉิ่งกันเร็วขึ้นเรื่อยๆเสียงดังลันห้องเลยครับ ปนกับเสียงเสียวครางออกมาระงมทั่วห้อง ทั้งคู่ซอยหีใส่กันเอาเม็ดเสียวที่ตั้งเด่เสียดสีกันอย่างเมามันส์ สร้างอารมณ์ได้ดีจริงๆ จนกระทั่งทั้งคู่ร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียเกรงกระตุกไปตามๆกันครับ ผมชักว่าวจนน้ำแตกที่นั่นเลยครับเสร็จแล้ว ผมรีบออกมาจากที่แอบดูอย่างตกตะลึง รีบกลับไปที่ทำงานต่อ วันนั้นทำงานไปคิดไปครับ อยากจะดูแบบนี้อีก การที่ได้ดูผู้หญิงตีฉิ่งมันได้อารมณ์ดีจริงๆ…

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

8 + 20 =