แอบดูครูเล่นเสียวกับนักเรียนประถม

ที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งครับ โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีเด็กนักเรียนน้อยมาก เนื่องจากเป็นโรงเรียนบ้านนอก ห่างไกลความเจริญครับ ผมในฐานะเป็นนักการภารโรงดูแลรักทั้งความสะอาด ความปลอดภัยในอาคารสถานที่ ตลอดถึงเด็กนักเรียนที่มาเรียนที่นี่ ทุกๆวันตอนเช้าผมจะเปิดประตูทำความสะอาดบริเวณโรงเรียนตลอดถึงห้องเรียนทุกห้องครับ ผมสังเกตเห็นว่าที่ห้องสมุดซึ่งมีอยู่มุมหนึ่งครับเป็นมุมลับ สำหรับเด็กเล่น ผมถุงยางที่ใช้แล้วซุกซ่อนอยู่ที่มุม

ผมแปลกใจมากว่าใครมาแอบทำอะไรที่นี่ครับ ที่นี่ก็มีครูส่วนมากเป็นผู้หญิงและครุผู้ชายแก่ๆหนึ่งเท่านั้น ผมต้องหาทางรู้ให้ได้ว่าเป็นใครกันแน่ที่แอบมาเย็ดกันตรงนี้ครับวันนั้นผมจับตาดูตั้งแต่เช้าถึงเย็นก็ไม่มีอะไร จนกระทั่งโรงเรียนเลิกตอนเย็นก็ไม่มีอะไร วันต่อมาอีกวันครับ ทีนี้ผมเจอเห็นจะจะเลย เวลาตอนควบว่าวบ่ายสามโมง ผมเห็นครูอุดม ซึ่งอายุมากแล้ว ประมาณ 58 ปีครับ แกเข้าไปในห้องสมุดประมาณ 10 นาทีผมเห็นเด็กหญิงนักเรียน ป. 6 ครับ เดินถือกระเป๋าหนังสือเข้าไปในห้องสมุดครับ

ผมเลยแอบดุทางฝาหลังห้องสมุดครับ ส่งที่ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อครับ ครูอุดมให้เด็กนอนหงายที่มุมเด็กเล่นแกดึงกระโปรงเด็กขึ้นไปแล้วดึงกางเกงในของเด็กลงมา จนผมเห็นหีเด็กขาวเนียนมากไร้ขนเกลี้ยงเกลาจริงๆ ครูอุดมเอามือลูบหีเด็กไปมาครับ แกหันไปหันมา จากนั้นครูอุดมก็ลุกขึ้นรีบถอดกางเกงของแกออกครับ ควยแกอันเล็กๆนิดเดียวเองแข็งโด่เลยครับ จากนั้นแกก็จับเด็กหญิงถ่างขาออกแกหยิบเอาถุงยางมาสวมที่ควยแกจากนั้นก็เอาควยแกจ่อเข้าหีเด็กเบาๆก่อนแล้วค่อยกดเข้าไปทีละนิดๆๆ ใบหน้าเด็กเหงเกเล็กน้อยครับ

จากนั้นครูอุดมก็กระเด้าใส่หีเด็กอย่างรีบร้อนครับ เหมือนกับว่าแกกลัวคนจะมาเจอแกเร่งแรงขึ้นเรื่อย ผมเห็นเด็กหญิงส่ายหน้าบิดไปบิดไปบิดมาด้วยความเสียวซ่านครับ จากนั้นครูอุดมก็เร่งซอยแรงขึ้น อีกมือก็เอื้อมมาบีบหน้าอกเด็กซึ่งมันเล็กมากๆ แกเลื่อนมือลงมาบี้ที่ติ่งเล็กข้างล่างที่มีควยเสียบคาอยู่ ครูอุดมเร่งซอยเป็นการใหญ่ครับ เสียงดังตับๆๆเลย ผมเห็นแล้วยังเสียวตามเลยครับ แค่เห็นหีเด็กแดงก็เสียวแล้วครับ

ครูอุดมเย็ดหีเด็กจนเสร็จ แกตัวเกร็ง กอดเด็กแน่นแล้วแกก็ถอดควยออกมาเอาถุงยางอนามัยทิ้งตรงมุม ผมเห็นแล้วอยากเข้าไปด่าจริงๆ น่าเสียดายมากครับตอนนั้น มือถือไม่ถ่ายคลิป ถ้าเป็นเดี๋ยวนี้ผมจะถ่ายคลิปลงเน็ตเลย……ประจานหน้าครูคนนี้ถ่อยมากๆๆเลย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − fifteen =