แอบลักหลับหลานสาว

วันนี้ผมมีประสบการมาเล่าให้ฟังครับ และเป็นเรื่องที่ผมอยากจะเล่ามานานแล้วครับ แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง ผมเลยเอามาแชร์มี่นี่ครับเรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครับ โดยรับซ่อมไปตามที่ต่างๆทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน ตามหมู่บ้านต่างๆวัดวา และ วันนี้ก็เช่นกันผมได้ไปรับซ่อมวิทยุที่บ้านน้าครับแกเป็นม่ายด้วยครับ แกอยู่กับลูกสาวสองคนเท่านั้นครับ ลูกสาวอายุประมาณ สิบสองขวบเห็นจะได้ แต่ตัวโตเกินวัยเหลือเลยครับตัวโต ทีแรกคิดว่าน่าจะอายุ 14 -15  ปีครับ รูปร่างขาวอวบน่ารักมากเหมือนรูปโป๊ในมือถือผมเลย พูดจาดีมากครับและคุยเป็นกันเอง

แต่แล้วผมก็ได้xxxลักหลับกับเธอจนได้ครับ วันนั้นเป็นวันเสาร์ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียน เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นแม่ไม่ได้อยู่บ้านได้ไปทำธุระในเมือง ส่วนลูกสาวก็นอนดูทีวีอยู่ครับ มันไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มันมาเกิดขึ้นตอนที่ผมจะเข้าห้องน้ำครับผมเกิดปวดฉี่เกิดอยากเข้าห้องน้ำขึ้นมา ผมจึงรีบเดินเข้าห้องน้ำและได้เดินผ่านหลานสาวนอนดูทีวีอยู่ ซึ่งตอนนี้เธอได้หลับไปอย่างสนิทครับ ผมถึงกับตกตะลึงมากกับภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าครับ ภาพที่เห็น หลานสาวนอนชันขาชายกระโปรงถลกขึ้นไปถึงเอวเลยครับปรากฏว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย ขนาดโตเป็นสาวแล้วยังไม่ใส่กางเกงในเลย  มันทำให้ผมเห็นเนินเนื้อที่อ้าแดงของเธออย่างจะจะเลยครับ ผมเห็นเม็ดติ่งโผล่ออกมาด้วยครับ ผมจินตนาการถึงรูปโป๊ในมือถือผมคิดว่าต้องเป็นรูปของเธอแน่ ๆ

หีเหลาสาวสวยมากอวบสวยมากทั้งขาวอวบอูมโล่งเตียน ไม่มีขนสักเส้นเลย  ผมเองตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกมือไม้สั่นไปหมดเลยครับ  ท่อนควยของผมเริ่มแข็งขึ้นมาทันทีเลยหัวแดงบานก่ำ จนปวดหนึบๆ ผมอยากจะเข้าไปเย็ดเลย แต่อีกใจก็กล้าๆกลัว คิดไปคิดมาผม เลยตัดสินไปเป็นไงเป็นกันวะ ยังไม่มีใครเห็น ผมเลยลองใช้มือไปสะกิดตัวหลานสาวดู เธอก็ไม่รู้สึกตัวยังไม่ตื่น ผมลูบที่เนินหีที่แดงๆอวบๆ ผมจัดการเอามือแหวกสองกลีบแดงๆออกจนกลีบเธออ้าแดงเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาผมเลยใช้นิ้วบี้ไปบี้มาหลานสาวก็ยังไม่ตื่น

จนผมเริ่มทนไม่ไหวแล้วครับ มันเสียวสุดเหมือนกับดูหนังโป๊ ผมรีบถอดกางเกงเอาควยของผมถูไปถูมาที่เม็ดเสียว ผมไม่กล้าเอาสอดใส่เข้าไปข้างในครับผมกลัวหลานสาวจะตื่นผมขึ้นมาเห็นผมครับ ผมได้แต่เอาถูไปถูมาไม่ถึงสามนาที ผมเกิดความเสียวอย่างสุดๆเลย เนื่องจากได้อารมณ์มากๆในตอนนั้น  จนน้ำผมแตกทะลักพุ่งใส่หีแดงๆของหลานสาวเต็มไปหมดเลยครับ ผมรีบใส่กางเกงกลัวคนมาเห็น จากนั้นก็ดึงประโปรงหลานสาวลงจากนั้นก็กลับไปซ่อมเครื่องไฟฟ้าตามเดิม เหมือนไม่อะไรเกิดขึ้น เธอจะรู้หรือไม่ว่าน้ำ ที่ติดอยู่ที่เนินหีของเธอนั้นมันเป็นน้ำอะไร……..

 

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

19 + sixteen =